Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp. các bước thực hiện và hoàn thành 1 trang web.

Quy trình thiết kế web

Công ty DanangWeb chuyên thiết kế web tại Đà Nẵng và khu vực miền trung. Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp làm nên các trang web ấn tượng, đẹp mang phong cách riêng biệt và hiệu quả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để có được một trang web chuyên nghiệp tối ưu về thời gian, chi phí cũng như  các chức năng của một trang web. Chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế website nhằm đáp ứng được tiến độ dự án cho khách hàng một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Các bước xây dựng website được chia làm các bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin và phân tích yêu cầu

  • Tiếp nhận, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, tư vấn thống nhất về tổng thể các chức năng và giao diện trang web theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phân tích yêu cầu khách hàng để lên ý tưởng và kế hoạch cho việc thiết kế.

Bước 2: Lên giao diện

Các bước thiết kế giao diện website

  • Đầu tiên trong bước thiết kế  là đăng ký tên miền và đăng ký Hosting giúp khách hàng khẳng định vị trí, lưu trữ dữ liệu và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.
  • Sau đó phác thảo tổng thể giao diện. Đây là bước khởi đầu quan trọng để có được nội dụng rõ ràng, mạch lạc, dễ sử dụng. Chúng tôi sẽ upload bản Demo lên internet cho khách hàng duyệt. Chúng tôi chỉnh sửa Demo nếu khách hàng yêu cầu để bám sát ý tưởng của khách hàng.

Bước 3: Lập trình website

Sau khi thống nhất xong sẽ hoàn thiện các chức năng của trang web, cập nhật nội dung nhận được từ phía khách hàng. Lập trình các tính năng của web động. Tiến hành lập trình các công việc còn lại để  hoàn thiện chỉnh chu  trang web.

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao

  • Sau khi hoàn thiện xong trang web tiến hành chạy thử nghiệm và cập nhật toàn bộ nội dung lên web, kiểm tra và sửa chữa nếu phát sinh lỗi.
  • Khách hàng duyệt chất lượng dự án, đăng tải lên hệ thống đảm bảo hệ thống chạy tốt. Nếu không có vấn đề chúng tôi tiến hành bàn giao lại cho khách hàng: tài khoản, mật khẩu, source của trang web.
  • Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý trang web của mình.

Bước 5: Bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa web

  • Sau khi được xây dựng website của bạn cần thường xuyên cập nhật nâng cấp để đảm bảo web hoạt động tốt. chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như quản trị web.
  • Trong quá trình hoạt động web có vấn đề phát sinh đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa không tính thêm phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *