Thiết kế website bán hàng

Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facbook, zalo… Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

Thiết kế web mang lại những lợi ích

Website bán hàng tốt thế nào

thiet ke web ban hang
 • Hỗ trợ tối ưu cho SEO

  Với dịch vụ lập trang web bán hàng của Sapo Web, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top 1 Google. Bởi, ATZ giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO với cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.

 • Tăng hiệu quả quảng cáo

  Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, ATZ còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

 • Hỗ trợ quảng cáo mua sắm Google Shopping

  Quảng cáo Google Shopping đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với tỉ lệ click vào quảng cáo cao hơn 35% hình thức quảng cáo thông thường. Với Sapo web, bạn có thể đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center một cách nhanh chóng.

Tư vấn thiết kế Web

Đăng ký ngay hôm nay để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn miễn phí.

  Khách hàng & đối tác

  Chúng tôi có hơn 150 khách hàng thân thiết là các cá nhân và doanh nghiệp.

  skillking
  cityland
  ims
  busstore
  dichvulike
  máy lạnh sạch